You are here

Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite

Mã sản phẩm: POWER BRITE
Danh mục: 
Xuất xứ: 
Klenco - Singapore
Đóng gói: 
Thùng 20 lít
Giá bán: 
Chưa bao gồm thuế VAT 10%
Giao hàng miễn phí: 
Trong nội thành Hà Nội
Giá thị trường: 280,000 VNĐ
Giá: 260,000 VNĐ
Thông tin sản phẩm: 

Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite

 

Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite là sản phẩm của hãng hóa chất klenco – Singapore. Power Brite là hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn cho hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hoá, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ trên sàn bê tông, sàn men, gạch ốp.

Power Brite thường được sử dụng đối với công việc làm sạch thường xuyên (so với những hoá chất làm sạch đá granite khác), nhưng phải thử xem có thích hợp không. Không được sử dụng để làm sạch các mặt sàn, tường đá marble, terrazzo granite, terrazzo và những bề mặt khác vì nó có khả năng khắc axit.

Power Brite cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox (với công thức sử dụng nhất định)

Các đặc tính

- Kinh tế và hiệu quả tẩy đi các vết gỉ, oxi hoá và những vết ố khó tẩy khác.

- An toàn khi sử dụng.

- Hàm lượng axit theo tiêu chuẩn

Hướng dẫn sử dụng

Để làm sạch các bề mặt sàn và tường bằng bê tông, gạch men, pha với 3 - 8 phần nước, phụ thuộc vào mức độ bị ôxi hoá, bẩn dầu mỡ của bề mặt cần làm sạch. Nếu bề mặt bị bẩn nặng, trước hết cần được làm sạch bằng chất tẩy alkaline nhẹ. Sử dụng chổi, bàn chải hoặc bình xịt áp suất lớn để xịt hoá chất lên bề mặt cần làm sạch. Bắt đầu làm sạch trên một khu vực nhỏ, sau đó làm rộng ra các phía. Để cho hoá chất ngấm lên bề mặt từ 1 - 2 phút, sau đó chà bằng bàn chải hoặc máy chà sàn. Xả nước thật sạch. Không để hoá chất khô lại trên bề mặt sàn, tường. Sau khi bề mặt đã được làm sạch như mới, nên bảo dưỡng thường xuyên bằng chất tẩy alkaline như Easy clean. Có thể sử dụng Power Brite để làm sạch và làm sáng inox và nhôm. Tuy nhiên cần hướng dẫn sử dụng của chuyên viên hãng hóa chất klenco hoặc của nhà phân phối. Sử dụng sai sẽ làm hư hại bề mặt cần bảo dưỡng.

Không được sử dụng Power Brite cho đá marble, terrazzo, granite, gạch men và một số bề mặt nhẵn khác do tính khắc axit của hoá chất.

Sau khi sử dụng phải rửa thật sạch các dụng cụ.

Lưu ý: Sử dụng găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi cầm hoặc sử dụng hoá chất. Để thông gió. Nếu ăn phải hoá chất, hãy uống thật nhiều nước lạnh. Nếu bị hoá chất vào da hoặc mắt, rửa thật sạch bằng nước lạnh và đến bác sỹ ngay.


Công ty Công nghệ môi trường Lan Anh là đại lý phân phối sản phẩm hóa chất Klenco tại Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý khách hàng giá sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

 

Bất cứ khi nào cần hóa chất tẩy rửa hãy gọi. 0964 59 0102

.